Tổ Ong Adventure

Vì sao bộ môn trekking dần trở nên được ưa chuộng đến thế?

Ngày càng được lòng những tín đồ thích xê dịch, bộ môn trekking đã và đang khẳng định được sức hút của mình. Bạn là những người có kinh nghiệm và muốn phá vỡ giới hạn của bạn thân, hay là những người mới muốn một lần trải nghiệm chinh phục thiên nhiên. Bạn muốn tránh xa sự tấp nập nơi thành thị và hòa mình với thiên nhiên, hay bạn muốn thử thách bản thân qua những địa hình khó di chuyển. Trekking đều có thể chiều lòng bạn. 

 

Bộ môn trekking khiến bạn cảm nhận hết vẻ đẹp của thiên nhiên đất nước 

 

Cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên qua lăng kính của bản thân khi tham gia bộ môn trekking

Cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên qua lăng kính của bản thân

 

Trekking là một trong những hình thức du lịch giúp bạn cảm nhận hết vẻ đẹp của thiên nhiên một cách trần trụi, chân thật nhất. Hệ sinh thái đa dạng ở vườn quốc gia Bidoup Núi Bà,  thảo nguyên Tà Giang giữa biển đảo Khánh Hòa, tay chạm mây ở đỉnh Ky Quan San. Bạn sẽ không phải nghe qua bạn bè hay xem qua phim ảnh nữa. Bộ môn trekking sẽ giúp bạn tự mình trải nghiệm những vẻ đẹp đó. Cảnh vật xung quanh bạn phải do chính bạn cảm nhận, bởi qua lăng kính của mỗi người, nó sẽ mang những vẻ đẹp rất khác. Những ngọn núi hùng vĩ, bầu trời đầy sao hay là những bãi biển trải dài sẽ làm bạn cảm thấy bản thân nhỏ bé trước mẹ thiên nhiên. 

 

Trekking là cơ hội để bạn thật sự “sống”

 

Bộ môn trekking cho bạn cơ hội để bạn “sống" thật với bản thân

Cơ hội để bạn “sống” thật với bản thân

 

Một ngày với 24h luôn bận rộn, bạn chỉ biết học tập và làm việc theo guồng quay cuộc sống. Đã bao giờ bạn thử tắt mạng, sống chậm lại chưa? Trekking sẽ là cơ hội để bạn thật sự “sống” chứ không chỉ là “tồn tại”. Hoà mình vào thiên nhiên là lúc con người chúng ta sống thật với chính mình nhất. Bạn sẽ không cần phải nhìn sắc mặt mọi người xung quanh để cư xử nữa. Dù bạn là người trầm tính ít nói hay hoạt bát lanh lợi, mẹ thiên nhiên đều sẽ đón nhận bạn.

 

Đã bao giờ bạn muốn biết thêm kỹ năng sinh tồn chưa? Bộ môn trekking sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 

Học những kỹ năng sinh tồn cơ bản khi tham gia bộ môn trekking

Học những kỹ năng sinh tồn cơ bản khi trekking

 

Bộ môn trekking là một hoạt động đi bộ dài ngày đến những nơi bạn chưa từng đến, khám phá những địa hình bạn chưa từng trải nghiệm. Sẽ có lúc bạn sẽ phải khai phá một con đường mới, đi đến những nơi vắng người. Những nơi không có Internet, không có sóng điện thoại, lúc này bạn hoàn toàn phải dựa vào kinh nghiệm của bản thân để sinh tồn. Hoặc đơn giản hơn, biết những kỹ năng sinh tồn cơ bản như dựng lều, nấu ăn chỉ với củi lửa sẽ giúp bạn tận hưởng chuyến đi của mình một cách trọn vẹn hơn. Trekking sẽ “buộc” bạn phải tự trang bị cho bản thân những kỹ năng sinh tồn, điều mà bạn sẽ chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ biết.

 

Tham gia bộ môn trekking cũng là một cơ hội để bạn thể dục thể thao

 

Bộ môn trekking - Thể dục thể thao cùng với thiên nhiên 

Thể dục thể thao cùng với thiên nhiên 

 

Đã bao giờ bạn nghĩ thiên nhiên là một phòng gym tuyệt vời chưa? Khi trekking, bạn sẽ có xu hướng đổ dồn sự chú ý của bản thân vào vẻ đẹp của cảnh vật. Mặc dù là một hoạt động thể thao với cường độ cao và đốt một lượng calo nhất định, nhưng làm điều đó khi trekking sẽ thoải mái hơn là ở phòng gym. Bạn vô thức đốt năng lượng như một cỗ máy, cùng lúc đó, lại có thể tận hưởng thiên nhiên. Một cảm giác thư thả và làm mới bản thân. Bộ môn trekking là một hình thức giảm cân hoàn toàn khỏe mạnh và bạn sẽ được vận động đồng thời cả cơ thể. 

 

Cùng Tổ Ong Adventure tận hưởng từng cung đường trekking

Dù bạn là người mới hay là những “lão làng” trong giới trekking, đồng hành cùng Tổ Ong, cuộc hành trình của bạn sẽ không chỉ là một chuyến đi. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống, kết thêm những người bạn cùng chung đam mê, khám phá thiên nhiên vô tận. Bạn sẽ được làm những gì bạn thích và sự an toàn của bạn cứ để Tổ Ong lo. 

Nếu bạn hứng thú với những tour trekking của Tổ Ong Adventure, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp, đây là địa chỉ văn phòng của Tổ Ong: 1/50/8 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Hoặc có thể liên hệ qua sđt: 0967 307 557