Tổ Ong Adventure

Trải nghiệm khám phá núi rừng Việt Nam

Với những trekkers, trong tâm hồn luôn có một tình cảm đặc biệt dành cho núi rừng hoang sơ, hùng vĩ của đất nước. Họ khao khát được trải nghiệm một cuộc sống hòa quyện vào thiên nhiên hoang dã nơi núi rừng. Ở đó, họ là chính mình. Tránh xa khỏi những tấp nập của phố thị, núi rừng như một người mẹ sẵn sàng ôm họ vào lòng. Đến đây, họ còn được khám phá giới hạn của chính bản thân mình. Là cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm thấy nơi thành phố ồn ã. Và là lúc để học thêm những kỹ năng sinh tồn cần thiết.

 

Trải nghiệm những địa hình thử thách giới hạn con người

 

Trải nghiệm băng rừng với nhiều loại địa hình thử thách bản thân

Trải nghiệm băng rừng với nhiều loại địa hình thử thách bản thân

 

Bạn nghĩ mẹ thiên nhiên có thể thử thách giới hạn con người ở mức độ nào? Trekking núi rừng Việt Nam, bạn sẽ tìm được câu trả lời đấy. Bạn sẽ được trải nghiệm đi bộ một quãng đường dài. Thay vì là đường mòn, bạn sẽ vượt qua những con dốc cao vắt cạn sức, khá trơn và ngoằn ngoèo. Những con dốc liên tục nối tiếp nhau sẽ khiến bạn cảm thấy chặng đường bỗng trở nên dài hơn bao giờ hết. Đối với một số cung đường như Bidoup Núi Bà, bạn sẽ phải cẩn thận hơn. Bất cứ lúc nào trên đường đi rắn, vắt, côn trùng cũng có thể xuất hiện làm bạn sợ hãi và chùn chân. Vì thế trước khi tham gia trekking, bạn hãy chắc chắn bản thân có những kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn nhé.

 

Núi rừng sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác cắm trại dưới bầu trời đêm đầy thú vị

 

Trải nghiệm cắm trại giữa núi rừng

Trải nghiệm cắm trại giữa núi rừng

 

Một cuộc hành trình dài ngày, những buổi cắm trại giữa rừng xanh sẽ trở thành một trải nghiệm đáng nhớ. Sau một ngày dài miệt mài chinh phục thử thách, bạn tìm được một khoảng đất trống ven hồ, giữa đồi núi. Đó là nơi bạn sẽ dựng trại và qua đêm giữa lòng mẹ thiên nhiên. Còn gì đáng nhớ bằng một buổi tối cùng bạn bè, người thân quây quần bên lửa trại. Cùng tán gẫu, ngắm nhìn bầu trời sao, nghe những bản nhạc hoang dã của thiên nhiên. Tất cả đều có khả năng chữa lành cho tâm hồn của bạn.

 

Trải nghiệm những thức quả, loài hoa rừng

 

Hệ sinh thái đa dạng chỉ có thể tìm thấy trong rừng

Hệ sinh thái đa dạng chỉ có thể tìm thấy trong rừng

 

Xuyên suốt hành trình chinh phục những khu rừng bất tận, hệ sinh thái nơi rừng rậm luôn là điều thu hút chúng ta. Không phải ai cũng có cơ hội tận mắt tận tay hái quả sim rừng tím lịm hay những chùm chày với vị ngọt thanh. Bạn đã bao giờ nếm thử mùi vị của hoa ban – loài hoa được ví là linh hồn của vùng Tây Bắc? Hoặc nhìn thấy hoa tàu bay tại các vùng nương rẫy, ven bìa rừng hoặc ở khe suối? Những trải nghiệm độc đáo đọng lại sau chuyến hành trình sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên đấy. Tuy nhiên cũng có những loại quả độc mang hình dáng giống với “họ hàng” lành tính của chúng. Vì thế, trước khi thưởng thức, các bạn hãy chắc chắn về nguồn gốc cũng như tên gọi của chúng nhé. 

 

Trekking núi rừng cho bạn cơ hội trải nghiệm học hỏi những kỹ năng sinh tồn

 

Trekking núi rừng là cơ hội trải nghiệm học hỏi những kỹ năng sinh tồn

Trekking núi rừng là cơ hội trải nghiệm học hỏi những kỹ năng sinh tồn

 

Trekking vốn là cuộc hành trình đi đến những nơi xa với trung tâm thành phố. Hơn nữa, trekking những cung đường núi rừng hiểm trở, bạn sẽ càng gặp nhiều trở ngại hơn. Nơi đó chỉ có bạn và thiên nhiên rộng lớn. Chắc chắn không thể có được những tiện nghi cần thiết và những người dân sinh một vài phương pháp sinh tồn cơ bản. Bạn sẽ biết cách lấy nước, cách đánh lửa, cách báo cứu hộ,… Và điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm một cuộc hành trình hoàn hảo hơn.

 

Cùng Tổ Ong trải nghiệm trekking rừng núi hùng vĩ của Tổ quốc

 

Cùng Tổ Ong trải nghiệm núi rừng Việt Nam

Cùng Tổ Ong trải nghiệm núi rừng Việt Nam

 

Nếu đã là một tín đồ trekking, bạn có lẽ sẽ không muốn bỏ qua những trải nghiệm thú vị mà núi rừng sẽ mang đến cho bạn. Một sự hoang sơ hùng vĩ, một người mẹ thiên nhiên sẵn sàng lắng nghe bạn nói. Tất cả sẽ khó có thể tìm thấy ở thành thị vốn ồn ã và tấp nập. Hãy cho bản thân một cơ hội để cùng với Tổ Ong Adventure trải nghiệm những điều thú vị này nhé.

 

Bạn có thể tham khảo những tour trekking vào những khu rừng hoang sơ, đỉnh núi hùng vĩ của đất nước TẠI ĐÂY 

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ trực tiếp tại: 1/50/8 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Hoặc liên hệ qua sđt: 0967 307 557