Hiện tại Tổ ong Adventure đã có website phiên bản mới, để tăng trải nghiệm sử dụng, truy cập Tại Đây

GIỚI THIỆU VỀ TỔ ONG ADVENTURE

Tổ Ong Adventure là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch mạo hiểm ở Việt Nam gắn liền với trải nghiệm thiên nhiên. Hiện nay, Tổ Ong Adventure đang là đơn vị tổ chức các tour trekking, climbing, camping kết hợp với các môn thể thao mạo hiểm như leo vách đá, chèo thuyền hơi, chèo kayak, zipline và nhận được sự tin tưởng và yêu thích của các khách hàng hàng đầu miền Nam. 

Với ba giá trị cốt lõi An toàn – Chuyên nghiệp – Bền Vững, Tổ Ong luôn tập trung vào xây dựng chất lượng chuyên môn của đội ngũ, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá mà vẫn đảm bảo an toàn, kĩ thuật. Xem thiên nhiên là nguồn sống, Tổ Ong luôn kết hợp với các Vườn Quốc Gia và địa phương để cùng xây dựng cộng đồng bền vững với thiên nhiên và đời sống của người dân địa phương. 

 

“Your wild spirit. Our expert knowledge. Unique Experience” 

“Với tinh thần hoang dại của bạn cùng với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của chúng tôi sẽ tạo nên những trải nghiệm độc nhất dành riêng cho bạn.”

Ba Giá Trị Của Tổ Ong Adventure

AN TOÀN

Giá trị an toàn được Tổ Ong Adventure đưa lên là kim chỉ nam của công ty. Mọi hoạt động với khách hàng đều phải đặt giá trị này làm trọng tâm. Chúng tôi quan niệm rằng, thiên nhiên kỳ vĩ luôn ẩn chứa những thách thức, vì vậy để được sống và làm bạn cùng thiên nhiên, ta phải trang bị những kiến thức sinh tồn và kĩ năng bảo vệ bản thân thật tốt. Để trải nghiệm của khách hàng được chỉnh chu nhất, để công việc của chúng tôi được trọn vẹn nhất, an toàn là yếu tố hàng đầu.

CHUYÊN NGHIỆP

Là một trong những đơn vị đầu tiên khai thác bài bản về du lịch trekking ở Miền Nam và định hướng trở thành công ty du lịch mạo hiểm hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực trau dồi kiến thức, chuyên môn và nghiệp vụ mỗi ngày.

BỀN VỮNG

Tất cả những hoạt động của Tổ Ong Adventure đều gắn liền với thiên nhiên và con người. Vì vậy, song song với những hoạt động du lịch, chúng tôi luôn có những biện pháp và phương án bảo tồn thiên nhiên, nâng cao đời sống của người dân địa phương nơi chúng tôi làm việc.

MEET OUR TEAM

BAN QUẢN TRỊ

CHUYÊN GIA CỦA TỔ ONG ADVENTURE

MARKETING

TƯ VẤN VIÊN & VẬN HÀNH

TOURGUIDE TỔ ONG ADVENTURE